หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 


 
"กิจกรรม MOI waste Bank week มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จ การจัดตั้งธนาคารขยะครบทุกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์"  

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

✨วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2567 ✨
เวลา 09.00 น. ณ อาคารเอนกประสงค์ องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์

🔅นายธวัช  สิงหเดช  นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์  เป็นประธานในพิธีเปิด "กิจกรรม MOI waste Bank week  มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จ การจัดตั้งธนาคารขยะครบทุกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์"
🔅โดยมี นายเฉลิมชัย  บัวทอง รองนายกอบต.ท่าโพธิ์, นายจตุรวิทย์  มีประกอบ รองนายกอบต.ท่าโพธิ์, นางกุลริศา   คุปตะนาวิน  เลขาฯ นายกอบต.ท่าโพธิ์, นางสาวชลิดา  สืบสายอ่อน ปลัด อบต.ท่าโพธิ์  หัวหน้าส่วนราชการ อบต.ท่าโพธิ์ ,พนักงานเจ้าหน้าที่ อบต.ท่าโพธิ์ นายขจร  ทิมคล้าย ประธานสภาฯ พร้อมทั้งสมาชิกสภา อบต.ท่าโพธิ์ และประชาชนตำบลท่าโพธิ์ ร่วมเป็นเกียรติในงาน ฯ

📣📣พิธีเปิด "กิจกรรม MOI waste Bank week  มหาดไทยปักธงประกาศความสำเร็จ การจัดตั้งธนาคารขยะครบทุกองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์"
♻️♻️♻️♻️
ได้จัดตั้ง "กองทุนขยะปันสุขท่าโพธิ์ " ขึ้น เพื่อนำร่องในการขับเคลื่อนนโยบายการจัดการขยะมูลฝอยชุมชน สนับสนุนให้ประชาชนคัดแยกขยะที่ต้นทางภายใต้หลักการ 3Rs คือ ใช้น้อย ใช้ซํ้า นำกลับมาใช้ใหม่ และรณรงค์สร้างความรับรู้    ความเข้าใจและจิตสำนึกให้ประชาชนในทุกพื้นที่มีส่วนร่วมในการลดปริมาณขยะและคัดแยกขยะที่สามารถนำไปรีไซเคิลได้ ไปจำหน่ายเพื่อให้มีรายได้กลับคืนสู่ชุมชน

 

ข่าว ณ. วันที่ 19 มี.ค. 2567 เวลา 13.54 น. โดย คุณ จุฑารัตน์ ทองแท้

ผู้เข้าชม 71 ท่าน

 
 
รูปชุดก่อน
รูปชุดถัดไป
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/10

ลำดับภาพที่ 2/10

ลำดับภาพที่ 3/10

ลำดับภาพที่ 4/10

ลำดับภาพที่ 5/10

ลำดับภาพที่ 6/10

ลำดับภาพที่ 7/10

ลำดับภาพที่ 8/10

ลำดับภาพที่ 9/10

ลำดับภาพที่ 10/10
<<
>>
X
 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10