หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 


 
คลิปเสียงประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของหรือผู้ครอบครองที่ดินหรืออาคารที่ตั้งอยู่ในท้องที่วางผัง ไปตรวจดูร่างผังเมืองรวมเมืองพิษณุโลก ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 3  
 

ด้วยกรมโยธาธิการและผังเมือง ได้อยู่ระหว่างดำเนินการวางและจัดทำผังเมืองรวมเมืองพิษณุโลก
                จึงขอเชิญชวนประชาชนซึ่งเป็นเจ้าของหรือผู้ครอบครองที่ดินหรืออาคารที่ตั้งอยู่ในท้องที่วางผัง ไปตรวจดูร่างผังเมืองรวมเมืองพิษณุโลก ฉบับปรับปรุงครั้งที่ 3  ได้ที่ ณ กรมโยธาธิการและผังเมือง ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพิษณุโลก องค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ที่ว่าการอำเภอเมืองพิษณุโลก ที่ว่าการอำเภอวังทอง ที่ว่าการอำเภอบางระกำ สำนักงานที่ดินจังหวัดพิษณุโลก สำนักงานประชาสัมพันธ์  จังหวัดพิษณุโลก มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มหาวิทยาลัยนเรศวร สำนักงานที่ดินจังหวัดพิษณุโลก สาขาวังทอง  สำนักงานที่ดินจังหวัดพิษณุโลก สาขาบางระกำ สำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดพิษณุโลก และที่ทำการองค์การปกครองส่วนท้องถิ่น 18 แห่ง ในเขตพื้นที่วางผัง และเผยแพร่ทางเว็บไซต์ของกรมโยธาธิการและผังเมือง เว็บไซต์ของสำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพิษณุโลก ตั้งแต่วันที่ 19 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖7
และขอเชิญชวนประชาชนเข้าร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นของประชาชน
ในวันอังคาร ที่ 5 มีนาคม ๒๕๖7 เวลา ๐๙.0๐ น.
ณ ห้องประชุมศูนย์ประสานแผนพัฒนาท้องถิ่นประจำอำเภอเมืองพิษณุโลก

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานโยธาธิการและผังเมืองจังหวัดพิษณุโลก ศาลากลางจังหวัด ชั้น ๒
โทรศัพท์ 055 258 699

 

ข่าว ณ. วันที่ 13 ก.พ. 2567 เวลา 16.04 น. โดย คุณ เจริญ ธงชัย

ผู้เข้าชม 82 ท่าน

 
 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10