หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 


 
โครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ปีงบประมาณ 2566  
 

Canva เป็นหนึ่งใน platform online ที่สามารถผลิตสื่อได้หลากหลายรูปแบบ ปรับเปลี่ยนได้ตามประเภทของสื่อแต่ละช่องทางการเผยแพร่ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สามารถใช้ผลิตสื่อกราฟิกและสื่อมัลติมีเดียเพื่อการเรียนรู้และการประชาสัมพันธ์ สื่อสารข้อมูลให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ด้วยตัวเอง ที่จะช่วยผู้ใช้งานสามารถออกแบบ งานต่าง ๆ ที่ไม่ใช่แค่สไลด์ presentation อย่างเดียว แต่จะช่วยเหลือทุกงาน Artwork เท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ใช้งานไม่จำเป็นจะต้องมีความรู้ศิลปะเลยก็สามารถใช้ Canva ได้ ดังนั้นข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สามารถนำโปรแกรม Canva มาประยุกต์ใช้จัดทำสื่อการสอนเพื่อใช้สอนจะยิ่งมีความน่า สนใจ และกระตุ้นให้ผู้เรียนต้องการเรียนรู้ เช่น การทำปก การออกแบบสติกเกอร์ การทำสื่อการสอน การทำประกาศเพื่อประชาสัมพันธ์ การทำ power point การทำใบงาน การทำวีดีโอ การทำเกียรติบัตรการทำ Link, QR code, Graph, Infographic

กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม มองเห็นความสำคัญในการออกแบบสื่อการเรียนการสอน และการสร้างชิ้นงานประชาสัมพันธ์องค์กรให้ดูน่าสนใจในสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ จึงกำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร การสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ด้วยโปรแกรม Canva สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา และพนักงานเจ้าหน้าที่องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ที่มีความสนใจ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 ณ กองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยมีวัตถุประสงค์ดังนี้
1. เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ความเข้าใจทักษะด้านการออกแบบสื่อ โดยใช้ Canva
2. เพื่อส่งเสริมให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ริเริ่ม คิดค้น และพัฒนาสื่อ นวัตกรรม เทคโนโลยี และสามารถผลิตสื่อและนวัตกรรมการเรียนการสอน
3. เพื่อสร้างสื่อประชาสัมพันธ์องค์กรบนสื่อสังคมออนไลน์อย่างมีคุณภาพและน่าสนใจ

มีเป้าหมายของผู้เข้าอบรมได้แก่ผู้บริหาร พนักงานส่วนตำบล ครูผู้ดูแลเด็ก จำนวน 30 คน โดยจัดกิจกรรมขึ้ยในวันที่ 5 สิงหาคม 2566 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 209 อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร

 

ข่าว ณ. วันที่ 7 ส.ค. 2566 เวลา 10.58 น. โดย คุณ ทวีพงษ์ ทุมชะ

ผู้เข้าชม 209 ท่าน

 
 
 
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ลำดับภาพที่ 1/6

ลำดับภาพที่ 2/6

ลำดับภาพที่ 3/6

ลำดับภาพที่ 4/6

ลำดับภาพที่ 5/6

ลำดับภาพที่ 6/6
<<
>>
X
 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10