หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุ้กกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุ้กกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 


 
ขอเชิญแสดงความคิดเห็นกรณีการประกอบกิจการสถานที่รับกำจัดขยะมูลฝอย  
 

ตามที่ห้างหุ้นส่วนจำกัด ดีดี รุ่งเรือง ได้ดำเนินการขออนุญาตเพื่อประกอบกิจการรับกำจัดขยะมูลฝอยแบบถูกหลักสุขาภิบาล โดยมีสถานที่ประกอบกิจการตั้งอยู่ ณ หมู่ที่ 11 ตำบลท่าโพธิ์ อำเภอเมืองจังหวัดพิษณุโลก ทั้งนี้เนื่องจากเป็นหนึ่งในกิจการที่อาจก่อให้เกิดผลกระทบต่อประชาชนและผู้ที่อาศัยโดยรอบพื้นที่ จึงต้องผ่านกระบวนการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน และผู้มีส่วนได้เสีย ก่อนการพิจารณาอนุญาตให้มีการประกอบกิจการ ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข เรื่อง กำหนดประเภทหรือขนาดของกิจการและหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไข ที่ผู้ขออนุญาตจะต้องดำเนินการก่อนการพิจารณาออกใบอนุญาต พ.ศ.2561 นั้น

เพื่อให้การดำเนินการดังกล่าวถูกต้องตามระเบียบ และกฎหมายที่เกี่ยวข้อง องค์การบริหารตำบลท่าโพธิ์ จึงขอเชิญท่านแสดงความคิดเห็นดังกล่าว ผ่านระบบออนไลน์ตามลิงค์ด้านล่างนี้

ลิงค์กรอกแบบฟอร์มแสดงความคิดเห็น
https://forms.gle/yRaHUY7SwCXNXf2K6

 

ข่าว ณ. วันที่ 22 พ.ย. 2565 เวลา 09.38 น. โดย คุณ ทวีพงษ์ ทุมชะ

ผู้เข้าชม 39 ท่าน

 
 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10