หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 
ประกาศ
 


 
ประกาศ การบริจาคอะลูมิเนียมเพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทาน  
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ด้วยกรมควบคุมมลพิษ ได้ดำเนินโครงการบริจาคอะลูมิเนียมเพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2546 จนถึงปัจจุบัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างจิตสำนึกของประชาชนให้เกิดความร่วมมือในการคัดแยกขยะมูลฝอยที่มีอลูมิเนียมเป็นส่วนประกอบ ซึ่งสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้โดยการเก็บรวบรวมนำมาบริจาคให้กับมูลนิธิขาทียมในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี สำหรับใช้เป็นต้นทุนการจัดทำอุปกรณ์ขาเทียมให้แก่ผู้พิการ ผู้สูงอายุ และเป็นการสนับสนุนค่าใช้จ่ายจัดหาอุปกรณ์ทำอวัยวะเทียมและค่าใช้จ่ายอื่นของมูลนิธิขาเทียมฯ

เพื่อให้ผู้ที่ใช้อวัยวะเทียมมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสามารถประกอบอาชีพได้ในการนี้องค์การบริหารส่วนตำบลท่โพธิ์ จึงขอประชาสัมพันโครงการบริจาคอะลูมิเนียมเพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทาน ซึ่งอะลูมิเนียมที่รับบริจาค ได้แก่ กระป้องอะลูมิเนียม แผ่นแท่ง ข้อต่างๆที่เป็นอะลูมิเนียม

สำหรับผู้ใดที่ประสงค์จะร่วมบริจาคอะลูมิเนียมสามารถนำมาบริจาคได้ที่ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ เพื่อเก็บรวบรวมนำส่งมอบหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อไป รายละเอียดตามเอกสารแนบมาพร้อมนี้

 

ข่าว ณ. วันที่ 24 เม.ย. 2566 เวลา 14.13 น. โดย คุณ จุฑารัตน์ ทองแท้

ผู้เข้าชม 31 ท่าน

 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10