หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
ประกาศจากระบบ e-GP ในเครือข่าย
องค์การบริหารส่วนตำบล ท่าโพธิ์ ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายคุกกี้
ยอมรับ
   
 
ชาวบ้านในตำบลท่าโพธิ์มีสภาพความเป็นอย ู่แบบเรียบง่าย มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยชาวบ้านส่วนใหญ่ นับถือศาสนาพุทธ และมีวัดเป็นศูนย์รวมจิตใจ และเป็นศูนย์รวมของการทำกิจกรรมทางศาสนา
 
 
 
ประกาศ
 

 
มาตรการรณรงค์สวมหมวกนิรภัยบริเวณพื้นที่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ให้เป็นเขตสวมหมวกนิรภัย 100%  
<<
>>
X
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

เพื่อเป็นการส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ของโรงเรียนและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ให้ขับเคลื่อนมาตรการในการควบคุมดูแลและส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์ ของโรงเรียนและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในสังกัดองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และตามมาตรฐานสถานพัฒนาเด็กปฐมวัยแห่งชาติ มาตรฐานด้านที่ 1 การบริหารจัดการสถานพัฒนาเด็กปฐมวัย ตัวบ่งชี้ที่ 1.3 บริหารจัดการสภาพแวดล้อมเพื่อความปลอดภัย   ข้อ 1.3.6 ส่งเสริมให้เด็กปฐมวัยเดินทางอย่างปลอดภัย องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ จึงกำหนดมาตรการส่งเสริมการสวมหมวกนิรภัยของเด็กปฐมวัยในศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยกำหนดให้พื้นที่ของศูนย์เด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์เป็นเขตสวมหมวกนิรภัย 100% เพื่อส่งเสริมให้เด็กปฐมวัยเป็นผู้ที่มีวินัยจราจร และมีความปลอดภัยในการเดินทาง จึงมีมาตรการให้เด็กปฐมวัยและผู้ปกครองของเด็กปฐมวัยสวมหมวกนิรภัยในพื้นที่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ ในเวลาที่มารับและส่งเด็กปฐมวัย ผู้ปกครองตระหนักและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในการเดินทางโดยสวมหมวกนิรภัยทุกครั้งในการเดินทางโดยรถจักรยานยนต์

ดังนั้น องค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ จึงขอประกาศการรณรงค์สวมหมวกนิรภัยบริเวณพื้นที่ของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโพธิ์ ให้เป็นเขตสวมหมวกนิรภัย 100% เพื่อส่งเสริมความปลอดภัยในการสวมหมวกนิรภัยของเด็กและผู้ปกครองในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

 

ข่าว ณ. วันที่ 21 ก.พ. 2565 เวลา 10.13 น. โดย คุณ ทวีพงษ์ ทุมชะ

ผู้เข้าชม 263 ท่าน

 
 
 
 
 
    
 
 
 
 
รับเรื่องร้องเรียน
โทร : 096-674-3478,
081-534-6932
 
 
แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10